ข่าวสารสำนักบริการวิชาการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ (ข่าวทั้งหมด)

สำนักบริการวิชาการ มข.จัดหลักสูตร NEW e-LAAS ยกระดับการจัดการบัญชีท้องถิ่น รุ่นที่ 7
นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประกอบอาหาร คว้ารางวัลรองชนะเลิศการประกวดอาหารในงาน “ปลาร้า หมอลำ อีสาน ทู เดอะ เวิลด์’24”
ก้าวสู่ความเป็นผู้ทรงคุณวุฒิในการประเมินผลงาน สำนักบริการวิชาการ มข. Upskill จัดโครงการเสริมศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุน
บุคลากรดีเด่น สำนักบริการวิชาการ ประจำปี พ.ศ. 2567
35 ปี แห่งการก่อตั้ง สำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
อบรมปฏิบัติการ NEW e-LAAS ปี 2568: พัฒนาทักษะผู้ปฏิบัติงานท้องถิ่นสู่ความเป็นมืออาชีพ
สำนักบริการวิชาการ ม.ขอนแก่น อบรม UpSkill ผู้ปฏิบัติงานท้องถิ่น เสริมทักษะใช้งานระบบการเงินการคลังภาครัฐ New GFMIS Thai
สำนักบริการวิชาการ จัดอบรม UpSkill ผู้ปฏิบัติงานท้องถิ่น เสริมแกร่งการบริหารงานบุคคล

ข่าวกิจกรรมรายสัปดาห์

การจัดการศึกษาตลอดชีวิต

หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหาร

ระบบลงทะเบียนอบรม

ระบบลงทะเบียนฝึกอบรม โครงการฝึกอบรมตามหลักสูตรของสำนักบริการวิชาการ

วารสารวิจัยศิลปวิทยาการลุ่มน้ำโขง

สายตรงผู้อำนวยการ

รายงานสถานะการเงิน

สรุปข่าวกิจกรรมประจำสัปดาห์

รายงานการประชุมกรรมการประจำสำนักฯ

วีดิทัศน์แนะนำสำนักบริการวิชาการ


สารสนเทศและฐานข้อมูล

ปฏิทินการปฏิบัติงาน สำนักบริการวิชาการ


ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง